Thư ngỏ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH LONG BÌNH là Doanh Nghiệp đầu tiên tại Đồng Nai có nhà máy sản xuất nước  đóng chai thương hiệu AQUALIFE được cấp giấy chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn 6096

Những cố gắng trong việc đầu tư công nghệ hiện đại, khép kín, thông qua phương châm thực phẩm an toàn chất lượng vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu nước đóng chaiAQUALIFE đã nhận được Huy chương vàng thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng –VIET NAM BEST FOOD, Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng việt nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, đạt top 100  thực phẩm sạch chất lượng cao việt nam top food 2016.

Tháng 8/2015 nhãn hiệu LOBICO®ra đời thay thế cho nhãn hiệu AQUALIFE.

Hiện nay, sản phẩm LOBICO® được cung cấp cho rất nhiều nhà máy lớn trong các khu công nghiệp các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu như: KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa 2,KCN Amata, KCN Loteco, KCN Nhơn Trạch, KCN Mỹ Xuân, các KCN:Linh Trung, Sóng Thần, VSIP, ..., và hệ thống các trường học trên địa bàn các Tỉnh: Đồng Nai và Bình Dương,.. . Thương hiệu LOBICO®  là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các công ty: Công ty THEODORE ALEXANDER, Công ty AQUA, Công ty SCAVI, Công ty TOSHIBA, Công ty FASHION GARMENTS, Công ty FRAMAS VN, Công ty GẠNH MEN VTC, Công ty FUKUYAMA GOSEI, Tập đoàn CP Việt Nam, Tập đoàn FORMOSA,..

Hệ thống vận chuyển bao gồm 10 ô tô tải phục vụ khách hàng;

Đội ngũ cán bộ công nhân viên từ 08 người khi thành lập Doanh Nghiệp đến nay đã có hơn 50 người bao gồm các chuyên viên và cán bộ công nhân viên;

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

 

Với mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng, các thành viên của Doanh Nghiệp cùng nhau xây dựng, cổ vũ và bảo vệ các tiêu chuẩn giá trị cơ bản nhất về hành vi, đồng thời là các định hướng cho tư duy và hành động của Doanh Nghiệp đối với các đối tác / khách hàng, của các bộ phận và cá nhân trong Doanh Nghiệp.

Chúng tôi nỗ lực để: Khách hàng công nhận chúng tôi là nhà sản xuất và đối tác hàng đầu khi nói đến nước uống đóng chai - cả về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và tác động đến môi trường.

Nhân viên tận tụy và hài lòng vì chúng tôi tạo ra công việc và môi trường làm việc đầy cơ hội để phát triển kiến thức và sự nghiệp. Hơn thế nữa, họ hài lòng vì môi trường làm việc phù hợp với nguyện vọng và khả năng của từng người.

Xã hội công nhận và tôn trọng LOBICO®vì chúng tôi có trách nhiệm với luật phát, tôntrọng dân chủ, văn hóa địa phương và môi trường.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 1995

Thành lập DNTN TM LONG BÌNH

DNTN TM LONG BÌNH ra đời với tiêu chí “Chất Lượng là nền tảng để Doanh Nghiệp phát triển

Năm 1996

Tiên phong trong sản xuất bình 5 Gallon sử dụng cho máy nóng lạnh với công suất 50 bình (5 gallon)/giờ và chai 500ml là 500chai/giờ; công suấ t RO đạt 3.000 lít/giờ;

Năm 2002

Đầu tư xây dựng nhà máy, dây chuyền sản xuất mới theo công nghệ Hoa Kỳ trên diện tích 1.278,18m2 tại KDC An Bình – Phường An Bình (gần Khu công nghiệp Biên Hòa 1).

Năm 2005

Huy chương vàng thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng – “ việt nam best food”.

 

Cúp vàng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng

 

Năm 2008

Lắp đặt dây chuyền sản xuất mới , hiện đại nâng công suất sản xuất lên 500 bình 5gallon/giờ, 2.000chai (330ml; 500ml)/giờ; 10.000 chai /giờ, công suất RO đạt 10.000 lít/giờ;

Năm 2010

Đón nhận Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.

 

Năm 2012

Nhà máy sản xuất Nước uống đóng chai LOBICO®  đã vượt qua những kiểm định và yêucầu khắt khe của Tổng cục Đo lường chất lượng, Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3, Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM để nhận được Chứng nhận công bố Hợp quy nhãnhiệu sản phẩm LOBICO® phù hợp QCVN 6-1:2010/BYT.

Nhận Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu LOBICO® do Bộ Khoa Học và Công Nghệ Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp

Tháng 8/2015

 Nhận Giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu độc quyền LOBICO® do Bộ Khoa Học và Công Nghệ Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp

Năm 2016

Đạt TOP 100 THỰC PHẨM SẠCH – CHẤT LƯỢNG CAO “VIETNAM TOP FOOD 2016”

 

Năm 2019

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng và an toàn thực phẩm , nước uống LOBICO® đã đạt được chứng nhận quốc tế về quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018.

 

Chứng nhận ISO 22000:2018