Nước khoáng hay nước tinh khiết tốt hơn cho s ức khỏe? - Lợi ích cần biết của nước với thận - Mẹo nhỏ để bạn uống đủ nước mỗi ngày - Mặt trái của nước là hàng nghìn thứ độc hại - Uống nước cũng phải đúng cách - Cẩn trọng với nước khoáng - Uống nước thế nào mới đúng cách - Tác hại của thói quen uống nước tùy tiện - QUI TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI NHỎ (300 – 500ml) - HỆ THỐNG VẬN CHUYỂN VÀ KHO BÃI - QUI TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - NƯỚC VÀ SỨC KHỎE: - Lợi ích thiết thực của việc uống đủ nước - HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT - SẢN PHẨM - QUI TRÌNH ĐÓNG BÌNH 5 GALLON - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG - VĂN HÓA DOANH NGHIỆP - QUAN HỆ HỢP TÁC - Ngày 30 tháng 12 năm 2010, Doanh Nghiệp Long Bình đã vinh dự nhận được Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao ,nhân dịp này thương hiệu Nước uống đóng chai LOBICO® -AQUALIFE được phó chủ tịch thường trực Đoàn chủ tịch Hội đồng trung ương Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam – PGS,TS,Hồ Uy Liêm trao tặng “chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”. Đây là thành quả của nhiều năm liên tục phấn đấu của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên toàn Doanh Nghiệp . - HỆ THỐNG - QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC: -

QUI TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI NHỎ (300 – 500ml)

Giai đoạn 1: Chuẩn bị nắp: Nắp được rửa sạch từ khu vực rửa nắp s au đó được đưa vào ngăn chứa để sản xuất.

Giai đoạn 2: Chuẩn bị vỏ chai: Vỏ chai mới, được đưa vào máy súc rửa bằng nước thành phẩm,

Giai đoạn 3: Chiết nước đóng nắp, chuyển chai đã vô trùng qua hệ th ống chiết nước, đóng nắp.

KCS kiểm tra chất lượng chai đã đóng nắp.

 

Đóng thùng thành phẩm chuyển qua kho trung chuyển, thực hiện thủ tục lưu kho… Kết thúc quy trình sản xuất.

TIỂU CHUẨN THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT GMP (GOOD MANUFACTURING PRACTICE)

Khu vực sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufact uring Practice) Khu vực sản xuất có lối ra vào riêng biệt cho người vận hành, có lối vào, ra riêng biệt dùng để chuyển nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa thành phẩm.

Lối vào, ra dành cho người có phận sự, được trang bị đèn diệt côn trùng. Khu vực sản xuất đảm bảo thông thoáng, vô trùng. Hệ thống máy điều hòa nhiệt độ (nếu cần thiết) phải có khả năng diệt khuẩn. Nếu có điều kiện, nên trang bị hệ thống cảnh báo rủi ro...

Tin liên Quan