Nước khoáng hay nước tinh khiết tốt hơn cho s ức khỏe? - Lợi ích cần biết của nước với thận - Mẹo nhỏ để bạn uống đủ nước mỗi ngày - Mặt trái của nước là hàng nghìn thứ độc hại - Uống nước cũng phải đúng cách - Cẩn trọng với nước khoáng - Uống nước thế nào mới đúng cách - Tác hại của thói quen uống nước tùy tiện - QUI TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI NHỎ (300 – 500ml) - HỆ THỐNG VẬN CHUYỂN VÀ KHO BÃI - QUI TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - NƯỚC VÀ SỨC KHỎE: - Lợi ích thiết thực của việc uống đủ nước - HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT - SẢN PHẨM - QUI TRÌNH ĐÓNG BÌNH 5 GALLON - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG - VĂN HÓA DOANH NGHIỆP - QUAN HỆ HỢP TÁC - Ngày 30 tháng 12 năm 2010, Doanh Nghiệp Long Bình đã vinh dự nhận được Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao ,nhân dịp này thương hiệu Nước uống đóng chai LOBICO® -AQUALIFE được phó chủ tịch thường trực Đoàn chủ tịch Hội đồng trung ương Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam – PGS,TS,Hồ Uy Liêm trao tặng “chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”. Đây là thành quả của nhiều năm liên tục phấn đấu của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên toàn Doanh Nghiệp . - HỆ THỐNG - QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC: -

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP:

Tôn trọng truyền thống và các chuẩn mực xã hội, chia sẻ với nhau các giá trị chung, mọi thành viên của Doanh Nghiệp đồng tâm nhất trí vượt qua thử thách, khó khăn để đạt được các mục tiêu đã định.

Tinh thần trách nhiệm

Tinh thần trách nhiệm đối với công việc và cộng đồng trong tất cả các hoạt động của mình

Đó là: Doanh Nghiệp và từng thành viên của mình thực hiện đầy đủ cam kết của mình với khách hàng và công chúng, gìn giữ môi trường, tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhằm góp phần xây dựng một xã hội giàu đẹp - văn minh.

Năng động sáng tạo

Tính năng động sáng tạo và luôn luôn học hỏi, tiếp cận và phát huy cái mới trong sản xuất và kinh doanh.

Đó là: Mọi cá nhân trong Doanh Nghiệp nhạy bén và chủ động tiếp cận, học hỏi và áp dụng hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật, quản lý kinh doanh tiên tiến trong sản xuất hàng hóa, cung cấp các dịch vụ nhằm mang lại các giá trị gia tăng về vật chất và tinh thần cho khách hàng và cộng đồng xã hội

Nhiệt tình và nỗ lực phấn đấu không ngừng

Nhiệt tình và nỗ lực phấn đấu không ngừng của từng cá nhân trong nghiên cứu, học tập, sản xuất hàng hóa và cung cấp dịch vụ.

Đó là: Mọi cá nhân trong Doanh Nghiệp nhiệt tình, hăng hái và luôn luôn cố gắng trong lao động và học tập, không ngừng rèn luyện năng lực làm việc của cá nhân, hướng tới mục đích chung nâng cao khả năng và sức mạnh của Doanh Nghiệp trên thị trường.

Trung thực và đoàn kết.

Đó là: Mọi cá nhân trong Doanh Nghiệp hòa đồng, nhiệt tình, thẳng thắn, trung thực, cộng tác cùng nhau xây dựng môi trường sống và làm việc cỡi mở, thân thiệ n.

Tin liên Quan