Nước khoáng hay nước tinh khiết tốt hơn cho s ức khỏe? - Lợi ích cần biết của nước với thận - Mẹo nhỏ để bạn uống đủ nước mỗi ngày - Mặt trái của nước là hàng nghìn thứ độc hại - Uống nước cũng phải đúng cách - Cẩn trọng với nước khoáng - Uống nước thế nào mới đúng cách - Tác hại của thói quen uống nước tùy tiện - QUI TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI NHỎ (300 – 500ml) - HỆ THỐNG VẬN CHUYỂN VÀ KHO BÃI - QUI TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - NƯỚC VÀ SỨC KHỎE: - Lợi ích thiết thực của việc uống đủ nước - HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT - SẢN PHẨM - QUI TRÌNH ĐÓNG BÌNH 5 GALLON - TIN TỨC HOẠT ĐỘNG - VĂN HÓA DOANH NGHIỆP - QUAN HỆ HỢP TÁC - Ngày 30 tháng 12 năm 2010, Doanh Nghiệp Long Bình đã vinh dự nhận được Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao ,nhân dịp này thương hiệu Nước uống đóng chai LOBICO® -AQUALIFE được phó chủ tịch thường trực Đoàn chủ tịch Hội đồng trung ương Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam – PGS,TS,Hồ Uy Liêm trao tặng “chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”. Đây là thành quả của nhiều năm liên tục phấn đấu của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên toàn Doanh Nghiệp . - HỆ THỐNG - QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC: -

QUAN HỆ HỢP TÁC

Trong quá trình phát triển của mình, LOBICO® - AQUALIFE luôn coi việc tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước có năng lực, kinh nghiệm và uy tín là một yếu tố quan trọng để học hỏi và tích lũy kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đồng thời tranh thủ thêm các nguồn lực của nước ngoài phục vụ cho  quá trình phát triển của Doanh Nghiệp. Với phương châm không ngừng mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác trên  cơ sở bình đẳng, hợp tác và cùng có lợi , cho đến nay LOBICO® - AQUALIFE đã có mối quan hệ hợp tác kinh doanh với rất nhiều các công ty, tập đoàn. LOBICO® - AQUALIFE đã và đang trở thành cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với rất nhiều đối tác.

LOBICO® - AQUALIFE không ngừng đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực:

  •  Nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất nước uống đóng chai.
  •  Ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất
  • Sản xuất và kinh doanh nước uống đóng chai.

Để  học  hỏi  kinh  nghiệm  và  cập  nhật  những  tiến  bộ  kỹ  thuật  mới,  LOBICO® - AQUALIFE thường xuyên tham gia các hội chợ, triển lãm tổ chức  hàng năm ở trong nước về chuyên ngành công nghệ và sản phẩm nước tinh khiết , nước giải khát.

Tin liên Quan